ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA ĐỘ MÂM XE HƠI

Ngày đăng: 31/12/2020 10:48 PM

  Một số sản phẩm chính của “ĐỨC PHƯƠNG ĐÔNG AUTO” có thể kể đến như: Thảm lót sàn ô tô, bọc ghế da ô tô, camera hành trình ô tô, dán phim cách nhiệt ô tô, chống ồn ô tô, các sản phẩm trang trí bảo vệ ô tô, các sản phẩm du lịch, camera 360 ô tô đặc biệt là camera 360 DCT (dòng camera 360 mới ra, cao cấp nhất hiện nay)…

  Chào mừng Quý vị đến với ĐỨC PHƯƠNG ĐÔNG AUTO – đi đầu trong lĩnh vực nội thất ô tô, độ xe hơi, cung cấp và lắp đặt phụ tùng ô tô.
  Mục tiêu của chúng tôi là lấy chữ Tín trong kinh doanh vì vậy chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách sự hài lòng, niềm tin vào những sản phẩm và dịch vụ mà quý khách đã lựa chọn.

  ĐỨC PHƯƠNG ĐÔNG AUTO  được thành lập năm 2020, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, vươn lên trở thành nhà phân phối, bán lẻ ngành hàng nội thất ô tô.


            Trong suốt chặng đường hoạt động ĐỨC PHƯƠNG ĐÔNG AUTO  không ngừng tìm kiếm những sản phẩm của các hãng uy tín trên thế giới. Song song đó chúng tôi luôn luôn chú trọng đến đội ngũ kỹ thuật viên để hoàn thiện tay nghề kết hợp với các nhân tố giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng, dịch vụ kỹ thuật lắp ráp chuyên nghiệp.
  Ngày nay cửa hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách với chủng loại hàng hoá phong phú với nhiều sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore…

  NHỮNG DỊCH VỤ NỔI BẬT CỦA  ĐỨC PHƯƠNG ĐÔNG AUTO:

        Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô

        Chống Ồn Ô Tô

        Camera 360 Ô Tô

        Camera Hành Trình

        Chìa Khóa Thông Minh

        Độ Đèn Ô Tô


  Với sự tín nhiệm của Quý khách ĐỨC PHƯƠNG ĐÔNG AUTO sẽ ngày càng khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong lĩnh vực kinh doanh nội ngoại thất ô tô. Chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ cho chúng tôi. Tất cả nhân viên chúng tôi cam kết luôn phấn đấu, không ngừng hoàn thiện mình để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  ĐỨC PHƯƠNG ĐÔNG AUTO

  CN1: 704H, Tổ 29, Khu Cầu Xéo, TT. Long Thành, H. Long Thành, Đồng Nai

  CN2: Số 50, đường Võ Thị Sáu, khu Phước Hải, TT. Long Thành, H. Long Thành, T. Đồng Nai

  Website: ducphuongdongauto.com

  Email: ducphuongdong1978@gmail.com

  Hotline:  0968878878 hoặc 0968675152

  Xin Cảm Ơn Quý Khách!

  Kính chúc Quý khách và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc và thoải mái khi sử dụng sản phẩm của ĐỨC PHƯƠNG ĐÔNG Auto!   

  0968675152
  Zalo
  images
  Tư vấn miễn phí